10+ Cách trông nom tóc nhuộm hay mà Các bạn nên “bỏ túi” mỗi ngày

10+ Cách trông nom tóc nhuộm hay mà Các bạn nên “bỏ túi” mỗi ngày 10+ Cách trông nom tóc nhuộm hay mà Các bạn nên “bỏ túi” mỗi ngày

Màu tóc chắc rất thú vị phải không? Rất cô gái thích nghịch tóc với đa dạng màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nữ giới thường quên đi hậu quả của việc nhuộm tóc. Điều này thường làm đổi thay cấu trúc của tóc, dẫn tới tóc khô và chẻ ngọn.
thành ra, chúng tôi sẽ mách bạn cách thức coi ngó tóc nhuộm an toàn và hiệu quả. Hãy đi thẳng đến tuyến đường đầu tiên!

Chuẩn bị cho tóc

Nếu bạn muốn tóc khỏe sau khi nhuộm, bạn sẽ phải bắt đầu những biện pháp phục hồi tóc trong vòng vài tháng. Điều này bao gồm việc tóc được nuôi dưỡng và đủ nước. Bạn cũng nên để tóc có dầu ngẫu nhiên hoặc đắp mặt nạ ít nhất 2 tháng trước lúc thử nhuộm tóc.
ko chỉ vậy, bạn nên cắt tỉa tóc thường xuyên và tránh tiêu dùng những dụng cụ làm tóc nóng. Nếu bạn muốn làm cho sáng tóc thành màu mong muốn, hãy dùng dầu dừa đông lạnh vào buổi tối trước lúc tẩy. Phương pháp chăm sóc tóc nhuộm hạn chế thương tổn chân tóc.

Chọn thuốc nhuộm thích hợp

Lúc nhuộm tóc, việc chọn lọc thuốc nhuộm và thuốc tẩy phù hợp là điều hết sức quan yếu để giữ được nếp tóc lâu hư tổn nhất mang thể. Ví như bạn muốn nâng màu tóc bằng thuốc tẩy, hãy nhớ chọn dòng thuốc nhuộm thích hợp với tóc của mình.
Ngoài ra, bạn cũng nên tậu sắm các sản phẩm kiểm soát tóc như B3 Brazil Bond Builder hoặc ParaCortex để giảm thiểu hư tổn. Luôn chọn thuốc nhuộm không đựng các hóa chất mạnh như amoniac.
làm theo Cách hưỡng dẫn .
Chọn đúng chuyên gia biết họ đang khiến gì là điều cần phải có lúc chọn màu nhuộm tóc ở tiệm. Những cô gái thích tự nhuộm tóc tại nhà không nên bỏ qua thí nghiệm này.

Đọc kỹ hướng dẫn và đảm bảo bạn ko vượt quá thời gian khiến cho trắng và nhuộm màu được khuyến nghị. Trong trường hợp này, 1 người trợ giúp là 1 ý tưởng hoàn hảo.

Chờ vài ngày trước lúc gội đầu

Sau lúc nhuộm tóc, hãy thử đợi hai ngày trước khi xả tóc. Bí quyết trông nom tóc nhuộm Điều này sẽ giúp màu nhuộm hòa quyện tốt hơn và tránh hiện trạng phai màu. Mặt khác, nó còn giúp tạo độ bóng cho tóc trước khi gội vì dầu do tóc tiết ra sẽ tạo ra lớp bảo vệ quanh chân tóc, giảm phai màu.

Cắt tóc hư tổn

đấy luôn là một quyết định sáng suốt lúc bạn trải qua quá trình nhuộm màu. Việc xõa tóc sau lúc nhuộm màu là điều không thể tránh khỏi, cho nên hãy tỉa bớt phần đuôi tóc để tránh hư tổn. Nếu bạn đang chuyển mái tóc của mình từ màu đen sang màu vàng óng ánh, hãy chuẩn bị để rụng một lượng tóc đáng kể.

Chọn sản phẩm tóc phù hợp

Sau khi nhuộm, tóc rất dễ bị xuống màu và hư tổn. Để đảm bảo màu tóc bền lâu hơn và giữ cho tóc bóng khỏe, đừng lạm dụng quá nhiều chất bảo vệ màu. Với các tone màu khác nhau sẽ có các loại dầu gội, dầu xả kiểm soát tóc khác nhau. Bởi vậy chị em nên suy nghĩ kỹ trước khi sắm sản phẩm.

Gội đầu ít hơn

Màu sẽ bị phai giả dụ bạn gội đầu thường xuyên. Do vậy, 1 trong những bí quyết tốt nhất để kéo dài màu tóc là gội đầu ít thường xuyên hơn. Nếu như bạn thường gội đầu 3-4 lần / tuần thì giảm xuống 1 tuần chỉ còn 2-3 lần. Nó ko chỉ ngăn màu tóc lan ra mà còn với các mẫu dầu tự nhiên giúp nuôi dưỡng tóc.

Gội đầu bằng nước lã.

Gội đầu bằng nước hot sẽ khiến cho nở lớp biểu phân bì. Điều này sẽ khiến cho giảm độ ẩm trên tóc và làm tóc trở thành mẫn cảm hơn. Cách thức độc nhất để tránh điều này là gội đầu bằng nước lạnh. Nước lạnh sẽ làm cho những lớp biểu bì và thuốc nhuộm vào đúng vị trí. Ví như chẳng thể tắm nước lã, bạn chỉ cần tắm nước hot như bình thường và gội đầu bằng nước lạnh.

Tìm dầu gội khô

Mặc dù bạn vẫn có thể gội đầu trong khi tắm, nhưng tìm dầu gội khô là một cách tốt để kéo dài thời gian giữa các lần gội. Dầu gội khô hấp thu bã nhờn dư thừa và khiến sạch chân tóc như soda.

Tìm dầu xả khô

Dầu xả khô gốc silicon tạo một lớp màng kiểm soát rễ. Bí quyết chữa tóc nhuộm tại nhà này sẽ làm cho giảm tác hại của ánh nắng mặt trời và thăng bằng độ ẩm trên tóc. Bạn cũng nên dùng dầu xả trước lúc tạo kiểu tóc sử dụng máy uốn tóc hoặc máy sấy tóc hot.


Tránh dùng các mẫu dầu gội khiến sạch sâu
Ngay cả lúc bạn sử dụng dầu gội làm cho sạch sâu mỗi tháng 1 lần để tóc khỏe hơn, thì cách thức này cũng ko nên ứng dụng sau lúc nhuộm tóc. Vì chất tẩy trong dầu gội khiến cho sạch sâu sẽ làm cho tóc bạn bị phai màu và làm tóc bạn trông như cỏ khô. Chỉ sử dụng 2 tháng sau khi nhuộm và tóc sẽ trở lại.
Dưỡng ẩm cho tóc
Sấy khô là 1 hậu quả thường xuyên của giai đoạn nhuộm. Bí quyết tốt nhất để trông nom tóc nhuộm màu tại nhà là dưỡng ẩm. Cộng sở hữu dầu gội, dầu xả, ủ tóc mang các thành phần như dầu, chuối, sữa, mật ong, …

Giới thiệu